ยืมเงินสดทรูมูฟ

ยืมเงินสดทรูมูฟ
ยืมเงินสดทรูมูฟ เพียงกดเบอร์ฉุกเฉินวันนี้

อายุของผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุผู้กู้

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ยืมเงินสดทรูมูฟได้วงเงินเยอะสุดไม่เกินกี่บาท?

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2566 เป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่ายืมเงินสดทรูมูฟไมโครเครดิต ซึ่งเป็นบริการให้ยืมเงินของทางทรูมูฟ โดยวงเงินสูงสุดที่ลูกค้าจะยืมเงินสดทรูมูฟได้นั้นคือไม่เกิน 10000 บาท ทั้งนี้ ทางไมโครเครดิตทรูมูฟยืมเงินจะพิจารณาจากกลุ่มสมาชิกที่ลูกค้าสมัคร การยืมเงินสดทรูดังกล่าวเป็นไปเพื่อการเติมเต็มสภาพคล่องให้กับลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่สะดวกยืมเงินผ่านธนาคารหรือมีเงื่อนไขบางอย่างที่ใช้บริการกับธนาคารไม่ได้

ลักษณะอันโดดเด่นของยืมเงินทรูมูฟหรือไมโครเครดิตให้ยืมเงินสดทรูมูฟในปี 2023 คือ ลูกค้าสมัครได้แค่มีบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น และไม่ต้องมีหลักประกันในการขอยืมเงินทรูวอลเล็ต 2566 อย่างไรก็ตาม การยืมเงินของทรูมูฟ ลูกค้าต้องเป็นสมาชิกทรูมูฟไม่น้อยกว่า 180 วัน และต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่สำคัญที่สุดคือต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟที่มีการชำระเงินที่ตรงเวลา ไม่เคยติดค้างชำระเป็นเวลานาน ซึ่งหากท่านมีเครดิตที่ดีนอกจากจะสมัครยืมเงินสดทรูมูฟไมโครเครดิตผ่านแล้ว ยังได้วงเงินบริการให้ยืมทรูมากขึ้นอีกด้วย

 

ต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้างในการยืนยันการสมัครยืมเงินสดทรูมูฟ?

วิธียืมเงินทรูมูฟให้ผ่านนั้น นอกจากเราต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะสมตามเงื่อนไขของการยืมเงินทรูแล้วนั้น เราต้องมีข้อมูลเอกสารต่าง ๆ เพื่อใช้ยืนยันตัวตนการสมัครยืมเงินสดทรูมูฟสำหรับปี 2566 ด้วยเช่นกัน เอกสารและข้อมูลที่สำคับในการยืมเงินทรู 2566 ได้แก่ บัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ซิมทรูมูฟ อีเมล และที่อยู่อาศัยพร้อมสถานที่ทำงาน เพียงเรามีข้อมูลเหล่านี้ครบถ้วนก็สามารถเริ่มต้นสมัครยืมเงินสดทรูมูฟได้เลยไม่ยาก สถานที่ ๆ เราสามารถดำเนินการยืมเงินสดทรูได้ก็คือทรูชอปทุกสาขา โดยให้เราไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งความต้องการยืมเงินสดทรูมูฟไมโครเครดิตหรือยืมเงินสดทรู อย่างไรก็ดี ในช่วงปี 2566 นี้ ลูกค้าสมาชิกทรูมูฟที่ลงทะเบียนทรูมูฟยืมเงินจะได้รับการยกเว้นดอกเบี้ยในเดือนแรกอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่อยากยืมเงินของทรูมูฟ ช่วงเวลานี้จึงเหมาะสมมาก ๆ ที่จะเริ่มต้นใช้บริการดังกล่าว

 

รู้จักกับบริษัท แอสเซนด์ นาโน เจ้าของบริการยืมเงินสดทรูมูฟ

บริษัท แอสเซนด์ นาโน เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อสำหรับยืมเงินสดทรูมูฟ โดยกล่าวได้ว่าบริษัท แอสเซนด์ นาโน ให้การสนับสนุนลูกค้าทรูมูฟที่ต้องการเงินทุนหรือเงินหมุนเวียนเพื่อใช้จ่ายในครัวเรือนแต่ไม่สามารถยืมเงินผ่านสถาบันการเงินได้ ซึ่งยืมเงินสดทรูมูฟจึงได้กลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนกลุ่มดังกล่าวในปี 2023 ยิ่งไปกว่านั้น ดูเหมือนว่าความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของบริษัท แอสเซนด์ นาโน ได้ทวีสูงขึ้นเมื่อได้รับการยอมรับว่าเป็นยูนิคอร์นลำดับที่ 2 ของประเทศไทย เนื่องจากเป็นบริษัทที่ได้รับการระดมทุนผ่านเกณฑ์การจัดอันดับของยูนิคอร์น 

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าอนาคตข้างหน้าต่อจากปี 2023 นี้ บริษัท แอสเซนด์ นาโน จะพัฒนาระบบให้ยืมเงินสดทรูมูฟหรือโครงการยืมเงินสดทรูที่พัฒนาก้าวไกลมากกว่านี้ เพราะอย่าลืมว่าธุรกิจสินเชื่อออนไลน์หรือบริการเงินกู้ออนไลน์มีคู่แข่งที่ค่อนข้างเยอะ แต่บริษัทแต่ละแห่งก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจ ดังนั้น โครงการยืมเงินทรูมูฟรวมไปถึงบริการให้ยืมทรูของบริษัท แอสเซนด์ นาโน จึงต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อย ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อย่างยืมเงินสดทรูมูฟมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ และมีวิธียืมเงินทรูมูฟที่ไม่ยากจนเกินไปอีกด้วย