สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร
สินเชื่อพร้อมมิตร กู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-64 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 6,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อพร้อมมิตร คืออะไร ทำไมไม่ค่อยเห็นการกล่าวถึง?

เหตุผลที่ใครต่อใครอาจจะไม่เจอข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อพร้อมมิตรมากนัก สันนิษฐานว่าชื่อของสินเชื่อพร้อมมิตรน่าจะเพี้ยนมาจากคำว่าพรอมิสสินเชื่อมากกว่า เพราะถ้าใครพิมพ์คำว่าพร้อมมิตรสินเชื่อในกูเกิ้ลจะปรากฎข้อมูลของพรอมิสสินเชื่อแทน อย่างไรก็ดี คนที่อยากได้เงินด่วนแล้วสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรคงจะประทับใจสำหรับการขอสินเชื่อไม่น้อย เพราะผู้ขอเงินกู้ดังกล่าวไม่ต้องมีทรัพย์สินค้ำประกันเงินกู้ พร้อมทั้งผู้ลงทะเบียนจะได้วงเงินมากสุด 3 แสนบาท

ทั้งนี้ ใครที่ไม่เจอข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อพร้อมมิตรหรือไม่รู้ว่าการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรมีอยู่จริงไหม รวมไปถึงไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะพร้อมมิตรสินเชื่อก็คือพรอมิสสินเชื่อนั่นเอง ใครที่สมัครบริการดังกล่าวเสร็จสิ้น ก็รอผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสภายในเวลาไม่นาน และรอวงเงินโอนเข้าผ่านทางออนไลน์มายังบัญชีของเราได้เลย

 

แค่มีหลักฐานแสดงรายได้เพิ่มเติมก็ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อพร้อมมิตรได้เลย

หลายคนให้ความสนใจสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรหรือขอสินเชื่อกับบริการพรอมิสสินเชื่อ เนื่องจากการลงทะเบียนกับบริษัทนี้ไม่เพียงแต่ได้วงเงินสูงถึงหลักแสนบาทแล้ว แต่อัตราดอกเบี้ยก็ไม่ได้สูงเกินไปอีกด้วย ในปี 2023 ธุรกิจสินเชื่อออนไลน์ค่อนข้างแข่งขันแย่งชิงลูกค้ากันอย่างดุเดือด เรียกได้ว่าสินเชื่อออนไลน์แห่งใดมีบริการที่เพียบพร้อมกว่าก็อาจชิงส่วนแบ่งไปได้เยอะ สำหรับสินเชื่อพร้อมมิตรก็มีจุดเด่นที่เป็นตัวชูโรงสำคัญนั่นคือบริการเพิ่มวงเงินพรอมิส 

กล่าวได้ว่าลูกค้าสินเชื่อพร้อมมิตรคนไหนได้วงเงินน้อยกว่าที่คาดหวังไว้แต่แรก ท่านสามารถขอใช้สิทธิ์เพิ่มวงเงินพรอมิสได้ เพียงแค่นำหลักฐานเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมมาติดต่อที่เจ้าหน้าที่ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาใกล้บ้านท่าน หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะพิจารณาและอนุมัติวเงินเพิ่มเติมให้แก่ท่าน อนึ่ง วงเงินเพิ่มเติมสินเชื่อพร้อมมิตรที่ลูกค้าแต่ละคนได้รับก็ไม่เท่ากันอีกเช่นกัน เพราะรายได้แต่ละช่องทางของผู้สมัครแต่ละคนแตกต่างกัน คนที่มีรายได้เอยะกว่าและมั่นคงกว่าย่อมได้เพิ่มวงเงินพรอมิสในอัตราที่สูงกว่าคนอื่น ๆ 

 

ต้องมีอายุงานกี่ปีถึงสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรได้?

เงินกู้ออนไลน์ของปี 2566 ที่เป็นที่ชื่นชอบและไว้วางใจของกลุ่มคนร้อนเงินมากที่สุด หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นสินเชื่อพร้อมมิตรหรือบริการพรอมิสสินเชื่อ เนื่องด้วยการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรค่อนข้างสมัครง่าย ทั้งยังมีดอกเบี้ยต่ำ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือผู้ที่ทำงานมีรายได้เพียง 8000 บาทต่อเดือนก็ขอสินเชื่อได้ อย่างไรก็ดี คุณสมบัติอีกประการหนึ่งที่สำคัญต่อคนลงทะเบียน คือ ลูกค้าต้องมีอายุงานมาอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปถึงสามารถกู้พร้อมมิตรสินเชื่อได้

บางคนอาจจะมองว่าอายุงานไม่เห็นสำคัญตรงไหนต่อการกู้สินเชื่อพร้อมมิตรเลย แต่ในความเป็นจริงแล้วอายุงานสำคัญอย่างยิ่งในการขอสินเชื่อดังกล่าว ไม่ใช่มีเพียงแค่พรอมิสสินเชื่อเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ให้ความสำคัญการอายุงานผู้ลงทะเบียน แต่สินเชื่อออนไลน์แห่งอื่นก็ให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะว่าอายุงานสามารถบ่งบอกถึงความมั่นคงได้เป็นอย่างดี หากลูกค้ามีอายุงานไม่ถึง 1 เดือน เช่นนี้แล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อพร้อมมิตรอาจมองว่าลูกค้ายังไม่มีความมั่นคงซึ่งจะส่งผลต่อการชำระค่างวดในอนาคตข้างหน้า ดังนั้นแล้ว ใครที่เตรียมตัวขอสินเชื่อดังกล่าว ควรเช็คอายุงานของตัวเองก่อน