บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้แทนเงินสดได้จริง

อายุของผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุผู้กู้

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไร?

หลายคนอาจะเคยได้ยินชื่อบัตรเงินสดทรูมันนี่แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าเราสามารถนำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ไปใช้อะไรได้บ้างหรือมีบริการอะไรบ้างเพราะบริการผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นค่อนข้างหลากหลายมากเลยทีเดียว ทำให้บางครั้งอาจจะสับสนได้ว่าหากเราทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาแล้วเราต้องนำไปทำอะไรต่อ วันนี้เราจึงมาไขข้อข้องใจให้กับผู้ที่สนใจซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปพร้อมๆ กัน สำหรับบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ท่านสามารถนำไปซื้อสินค้าและบริการต่างๆ  ของทางทรูได้ดังนี้ 

  1. ท่านสามารถเติมเกมส์ออนไลน์ผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่
  2. ท่านสามารถนำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ไปซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ตหรือแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้
  3. ท่านสามารถเติมเงินโทรศัพท์ของท่านรวมไปถึงการเติมเงินโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายๆ
  4. ท่านสามารถซื้อแพ็คเกจบริการต่างๆ ของทางทรูผ่านบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ เช่น แพ็คเกจดูดวง แพ็จเกจทรูวิชั่นส์ เป็นต้น

 

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันช่องทางในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งเป็นช่องทางการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ค่อนข้างสะดวกและสามารถทำได้ง่ายๆ จะมีช่องทางไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน!

  1. 7-Eleven โดยช่องทางในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน 7-Eleven ค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความยุ่งยากเพราะท่านสามารถแจ้งพนักงานของ 7-Eleven เพื่อทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้โดยตรง
  2. ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ True wallet ในส่วนนี้จะเป็นช่องทางออนไลน์เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกออกไปข้างนอกเพราะท่านสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวของท่านเอง
  3. ช่องทางสุดท้ายที่ได้รับความนิยมในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่คือการซื้อกับตัวแทนจำหน่ายโดยตรงนั่นเอง

 

วิธีซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ True wallet

สำหรับท่านที่สนใจซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ True wallet ท่านต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปรู้จักกับขั้นตอนในการบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ True wallet นั่นเอง โดยท่านสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายๆ ด้วยตัวของท่านเองเพียงแค่ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชัน True wallet หลังจากนั้นให้ท่านไปที่หมวดหมู่ช้อปปิ้งและความบันเทิงเพื่อเข้าไปยังเมนูซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ เมื่อกดเข้าไปท่านจะเข้ามายังหน้าที่ให้ใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่และทำการใส่เบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เมื่อท่านยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วจะมีข้อความแจ้งเตือนไปยังเบอร์ศัพท์ของท่านถึงสถานะการสั่งซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพียงแค่นี้ท่านก็จะสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพ True wallet ได้ง่ายๆ ด้วยตัวของท่านเอง