สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ
สินเชื่อมณีทันใจไม่ยุ่งยากไม่ต้องรอนาน

อายุของผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุผู้กู้

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 25,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 12.99% ต่อปี

ทำไมสินเชื่อมณีทันใจถึงอยู่คู่เคียงข้างเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างดี?

สินเชื่อมณีทันใจหรือชื่อเต็ม ๆ คือสินเชื่อแม่มณีทันใจเป็นแหล่งวงเงินสินเชื่อเพื่อทำธุรกิจ มีที่มาจากความร่วมมือกันของธนาคารไทยพาณิชย์กับทางบริษัทชิปป๊อป ทั้งนี้ทั้งนั้น สินเชื่อมณีทันใจมีวงเงินสินเชื่อให้กับผู้ลงทะเบียนไม่เกินคนละ 3 แสนบาท และมีระยะเวลาชำระนาน 36 เดือน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือสินทรัพย์ค้ำประกันในการสมัครหรือขอเงินกู้ ด้วยคุณสมบัติสินเชื่อมณีทันใจดังกล่าวนี้เองทำให้เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่อยู่เคียงข้างเจ้าของธุรกิจอย่างดีเยี่ยม

หากใครได้ตามอ่านรีวิวจากเจ้าหน้าที่ SCB ในกระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip จะรู้ว่าสินเชื่อมณีทันใจเป็นเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจในเวลานี้ ณ ปี 2023 ก็เป็นเรื่องง่ายเพียงหยิบมือ เพราะเราสามารถดำเนินการผ่านแอพ SCB Easy ได้ทุกเวลา เจ้าของธุรกิจที่มีคำถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ หากเอกสารของท่านถูกจัดส่งให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อมณีทันใจครบถ้วนก็ใช้เวลาไม่เกิน 3 วันเท่านั้นก็ทราบผลอนุมัติแล้ว

 

คุณสมบัติเจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่อยากเข้าร่วมสินเชื่อมณีทันใจ

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มาแรงแซงธุรกิจอื่น ๆ ในปี 2566 ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากเทรนด์การซื้อสินค้าของผู้คนที่เปลี่ยนไป ทั้งนี้แล้วธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้จัดตั้งโครงการสินเชื่อมณีทันใจขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในฐานะเป็นแหล่งเงินทุน อย่างไรก็ดี เจ้าของกิจการที่อยากสมัครบริการสินเชื่อมณีทันใจต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ ต้องเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่มีกระแสเงินเข้าบัญชีไทยพาณิชย์ 25000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ต่อเนื่องกัน 180 วัน หรือ 3 เดือน อีกทั้งได้ลงทะเบียนใช้งานเทพช็อปมาไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็ทำให้ท่านได้วงเงินสินเชื่อจากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้แล้ว 

อนึ่ง สินเชื่อมณีทันใจมีวงเงินให้มากถึง 3 แสนบาทต่อคน ซึ่งแม้จะดูเหมือนเป็นข้อดีที่มีวงเงินสูงแต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อเสีย เพราถ้าเจ้าของธุรกิจไม่สามารถปั้นธุรกิจให้ทำกำไรได้มากเท่าที่ควร ก็จะไม่มีเงินมาชำระดอกเบี้ยสินเชื่อดังกล่าว อนึ่ง หากใครที่ไม่ได้ทำธุรกิจออนไลน์ 2023 แต่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยากได้วงเงินมาเสริมสภาพคล่องธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท หรือ scb สินเชื่อ 10,000 ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 25664 ก็ตอบโจทย์ท่านได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่อมณีทันใจพลิกธุรกิจที่ขาดทุนให้มีกำไรได้อย่างไร?

การแข่งขันของธุรกิจออนไลน์ในปี 2566 ค่อนข้างแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทำให้เจ้าของธุรกิจบางแห่งต้องแบกรับการขาดทุนและไม่สามารถทำกำไรได้ด้วยเงินทุนที่มีอยู่ ทั้งนี้ สินเชื่อแม่มณีทันใจ หรือเงินกู้สินเชื่อมณีทันใจสามารถพลิกธุรกิจของท่านจากขาดทุนเป็นกำไรได้ไม่ยากด้วยวงเงินสินเชื่อสำหรับธุรกิจออนไลน์ที่ค่อนข้างมาก อีกทั้งผู้สมัครบริการสินเชื่อมณีทันใจก็สามารถขอคำปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นกันเกี่ยวกับแนวทางในการนำเงินมาต่อยอดธุรกิจของตัวเอง 

อย่างไรก็ตาม เราปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าโลกของการทำธุรกิจนั้น เงินทุนมีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่การขอสินเชื่อให้ได้ประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจมากที่สุด แน่นอนว่าวงเงินสินเชื่อต้องสูง มีดอกเบี้ยต่ำ และถ้าสินเชื่อที่เราลงทะเบียนเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ยิ่งดีเข้าไปอีก เช่นเดียวกับสินเชื่อมณีทันใจที่ได้กล่าวถึงอยู่นี้นี่เอง อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์อย่างเช่นสินเชื่อมณีทันใจพร้อมเป็นแหล่งเงินทุนเติมเต็มให้ท่านสามารถประคองธุรกิจที่กำลังประสบปัญหาขาดทุนให้กลับมามีกำไรได้ไม่ยาก