สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน
สินเชื่อนาโนมากมาย ใช้เอกสารน้อยมาก

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 21 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

สินเชื่อนาโนมีความสำคัญกับระบบให้กู้ยืมเงินยุคปัจจุบันอย่างไร?

ระบบบริการสินเชื่อยุคก่อนจะเน้นการให้บริการเงินกู้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้มั่นคง เช่น พนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้สูงเท่านั้น แต่ทว่าเมื่อกี่ปีที่ผ่านมานี้จนถึงปี 2566 ระบบการปล่อยสินเชื่อแบบดั้งเดิมได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงด้วยการมาของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่าสินเชื่อนาโนนั่นเอง 

ทั้งนี้ก็เพราะสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 เป็นเงินด่วนระยะสั้นให้กับผู้ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้าในการใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน อีกทั้งไม่ต้องเช็คเครดิตบูโรในการกู้ คนมีรายได้น้อยก็กู้ได้เหมือนกัน ทำให้สินเชื่อนาโนถูกเรียกชื่อใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ารวมไปถึงสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับปี 2023 กล่าวได้ว่าบริการสินเชื่อดังกล่าวได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปมากขึ้น อาจจะมาจากช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่เศรษฐกิจซบเซา ทำให้พ่อค้าแม่ค้าจำเป็นต้องกู้เงินออนไลน์เหล่านี้มาประคองธุรกิจร้านค้าของตนเองไปก่อน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป้นระบบการปล่อยเงินกู้ที่ได้เปลี่ยนกฎเกณฑ์เดิม ๆ ของเงินด่วนระยะสั้นแบบเดิมไปแล้ว

 

เอกสารส่วนใหญ่ที่ใช้สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ประกอบด้วยเอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพหรือทำธุรกิจ โดยจุดเด่นทั่วไปของบริการสินเชื่อดังกล่าวคือมีดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสินเชื่อสูง และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัครขอสินเชื่อ ที่สำคัญคือบริษัทสินเชื่อนาโนบางแห่งยังเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสอีกด้วย หากจะถามว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างในปัจจุบัน ก็ต้องบอกตามตรงว่ามีบริษัทเงินทุนหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์ อาทิ สินเชื่อนาโนออมสิน บริษัทสินเชื่อนาโน line bk หรือโครงการสินเชื่อนาโนกสิกร 

สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ส่วนใหญ่ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ภาพถ่ายกิจการร้านค้า ทะเบียนพาณิชย์ statementย้อนหลัง รวมไปถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจ จะว่าไปแล้วเอกสารที่ใช้ในการสมัครเงินด่วนระยะสั้นอย่างเช่นสินเชื่อนาโนก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากสินเชื่อบุคคล 2566 โดยทั่วไปเท่าไรนัก

 

สินเชื่อนาโน บริการเงินด่วนที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาการเงินโดยเฉพาะ

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์คือบริการสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาการเงินโดยเฉพาะ โดยเฉพาะคนที่ติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิส เป็นต้นเหตุทำให้ไม่สามารถยืมเงินด่วนระยะสั้นและระยะยาวจากสถาบันการเงินในระบบได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสจะช่วยให้ผู้ลงทะเบียนทุกคนในปี 2566 ขอเงินกู้ได้โดไยม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน หากจะพูดกันตามตรงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการกู้ยืมเงินนอกระบบผิดกฎหมายนั่นเอง 

เราสามารเห็นเงินกู้ออนไลน์ดังกล่าวผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ เช่น โครงการสินเชื่อนาโนออมสิน โครงการสินเชื่อนาโนกสิกร หรือแม้กระทั่งสินเชื่อนาโน line bk ที่ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงิน non-bank ออนไลน์ที่ทันสมัยและเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในช่วงปี 2023 มานี้ สำหรับผู้ที่คิดจะขอสินเชื่อผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะต้องอ่านรายละเอียดเงื่อนไขของแต่ละแห่งให้ชัดเจน เพราะถึงแม้ลักษณะการให้บริการจะคล้ายคลึงกัน แต่รายละเอียดขั้นตอนขอสินเชื่อและรายละเอียดเรื่องของวงเงินรวมไปถึงดอกเบี้ยอาจไม่เหมือนกันได้นั่นเอง