สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์อนุมัติไวใช้เอกสารน้อย

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 15,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเหมาะกับใครเป็นพิเศษ?

สินเชื่อไทยพาณิชย์เป็นแหล่งเงินกู้ที่ ๆ ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาใช้บริการ เพราะสิ่งที่ได้รับจากการลงทะเบียนคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเป็นสินเชื่อหนึ่งในทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์ที่หโอกาสคนประกอบอาชีพอิสระสามารถกู้ได้ ดังนั้น หากจะถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเหมาะกับใครเป็นพิเศษ? ก็อาจให้คำตอบได้ว่าสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนเหมาะกับลูกค้าที่ทำงานได้รายได้ในรูปแบบอื่นที่ไม่ใช่สลิปเงินเดือนและเป็นลูกค้าที่มีความจำเป็นในการใช้เงินด่วน 2023 

สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน เป็นอีกชื่อหนึ่งของสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซึ่งวงเงินกู้สูงสุดของเงินกู้ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอยู่ที่ 2 ล้านบาท และคิดอัตราดอกเบี้ยชนิดลดเงินต้นลดดอก ใครที่กังวลว่าสินเชื่อดังกล่าวใช้วเวลานานหรือกี่วันอนุมัติ โดยเฉลี่ยแล้วหากเราสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือสมัครทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ จะใช้เวลาไม่เกิน 14 วันเป็นอย่างมาก

 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน your loan ใช้อะไรยืนยันแทนสลิปเงินเดือน?

สลิปเงินเดือนคือเอกสารชิ้นสำคัญที่ใช้ในการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์รวมไปถึงการลงทะเบียนเงินกู้ทุกชนิด เพราะ สลิปเงินเดือนเป็นสิ่งที่ยืนยันความสามารถในการชำระเงินกู้ของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม เงินกู้ไทยพาณิชย์ your loan ดังกล่าว ยังเป็นสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ได้อีกด้วย 

เพราะฉะนั้น เป็นอันรู้กันว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ได้กำหนดเพียงพนักงานประจำที่มีสลิปเงินเดือนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ลงทะเบียนได้ แต่ผู้มีอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการส่วนตัวก็สามารถใช้บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เอกสารที่ต้องใช้แทนสลิปเงินเดือนเพื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพในปี 2566 เช่น เอกสารรับรองการเสียภาษี เอกสารประกอบการจัดทะเบียนหุ้นส่วน หรือการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหลักเกณฑ์นี้ก็ยังคงใช้กับสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทอื่น ๆ อีกด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนพร้อมเป็นเงินทุนต่อยอดอาชีพเสริมให้ท่านที่รายได้น้อย

แม้ว่าเราจะมีรายได้น้อยแต่นั่นก็ไม่ได้เป็นข้ออ้างที่ทำให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ผ่าน เนื่องจากสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยินดีสนับสนุนวงเงินสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนให้กับท่านที่มีอาชีสอิระไม่มีเงินเดือน และอยากหาทุนมาต่อเติมให้กับแหล่งอาชีพเสริม เพราะการมีรายได้หรือมีอาชีพเดียวเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องคงไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่แพงขึ้น เอาง่าย ๆ ว่า หลายสิบปีก่อนก๋วยเตี๋ยว 1 ชามราคาเท่าไร และมาในวันนี้ในปี 2566 ราคาก๋วยเตี๋ยวชามนั้นเป็นเท่าไรแล้ว ดังนั้น ใครที่มีไอเดียดี ๆ ในการสร้างรายได้ แต่ว่าขาดเงินทุนก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนเพื่อทำให้อาชีพเสริมของท่านกลายเป็นจริงขึ้นมาได้

นอกจากนี้ แม้ว่าบางท่านอาจจะรู้สึกผิดหวังว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้วงเงินสินเชื่อไทยพาณิชย์ค่อนข้างน้อย ก็ไม่ต้องห่วง เพราะหากท่านสมัครเงินกู้ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมทั้งชำระเงินต้นดอกเบี้ยสม่ำเสมอจนสร้างเครดิตให้มีความน่าเชื่อถือ ท่านก็สามารถยื่นเรื่องของวงเงินเพิ่มได้เช่นกัน และเชื่อว่าเมื่อเจ้าหน้าที่เห็นถึงความตั้งใจจริงของท่านพร้อมกับเครดิตที่น่าเชื่อถือแล้ว ธนาคารย่อมอนุมัติให้อย่างแน่นอน