บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร
บัตรกดเงินสดกสิกร สมัครออนไลน์ง่ายๆ

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 7,500 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสดกสิกรประเภทต่างๆ

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดกสิกรมีอยู่แค่ประเภทเดียวนั่นก็คือ บัตรกดเงินสดกสิกรไทย Xpress Cash ถึงแม้ว่าธนาคารกสิกรไทยจะออกผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดกสิกรมาแค่ตัวเดียวแต่ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มต่างๆ เป็นอย่างมากเนื่องจากการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก นอกจากยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่ท่านจะได้รับจากบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าทำการสมัคร เช่น ท่านสามารถผ่อนสินค้ากับร้านที่เข้าร่วมรายการผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ซึ่งท่านสามารถผ่อนสูงสุดได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว และท่านยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรรูดซื้อสินค้ากับร้านที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญของบัตรกดเงินสดกสิกรคือท่านสามารถถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสดกสิกรไทยออกมาใช้ผ่านการกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และอีกหนึ่งจุดเด่นจากการสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash คือดอกเบี้ยโดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรตัวนี้จะอยู่ที่ร้อยละ 18 ต่อปีซึ่งถือว่าค่อนข้างต่ำสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสดที่สำคัญดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 

ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้?

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านบัตร Xpress Cash ในเรื่องของเกณฑ์เกี่ยวกับอัตราเงินเดือนนั้นถือได้ว่าในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้กำหนดคุณสมบัติในส่วนของรายได้ไว้ค่อนข้างต่ำพอสมควรโดยผู้ที่ต้องการสมัครต้องมีรายได้ 7,500 ต่อเดือนขึ้นไป ทำให้บัตรกดเงินสดกสิกรได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพียงแค่มีรายได้ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว แต่ถึงแม้ว่าจะมีการกำหนดเกณฑ์รายได้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ที่ค่อนข้างต่ำแต่ท่านก็จำเป็นต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปท่านจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash จากธนาคารกสิกรไทยได้

 

บัตรกดเงินสดกสิกรกี่วันอนุมัติ

ในเรื่องของการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรถือว่าเร็วมากๆ เพราะท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาทีซึ่งเป็นระยะเวลาที่รวดเร็วไม่รอนานอย่างที่หลายๆ ท่านกังวลเพราะการทำบัตรกดเงินสดกสิกรไทยเป็นการสมัครผ่านแอป K-Plus ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ด้วยเหตุนี้ท่านจึงสามารถทราบผลการอนุมัติของบัตรกดเงินสดกสิกรได้ภายใน 15 นาทีผ่านแอป K-Plus หลังจากที่ท่านยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยไปแล้วนั่นเอง หากท่านสนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ท่านสามารถดำเนินการสมัครผ่านแอป K-Plus ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป