บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรดีๆ ที่ต้องมี

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 7,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีกี่แบบ?

วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างมาแรงและหลายๆ ท่านต้องการสมัครบัตรยูเมะพลัสกันเป็นจำนวนมากเพราะในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถึงแม้ว่าท่านจะมีฐานเงินเดือนต่ำ ท่านก็สามารถสมัครได้ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การทําบัตรยูเมะพลัสค่อนข้างได้รับความสนใจ ดังนั้นวันนี้เราจะขอแนะนำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่มีให้บริการ 2 แบบดังต่อไปนี้

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบธรรมดาเป็นบัตรยูเมะพลัสที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป เนื่องด้วยการกำกนดฐานเงินเดือนในการทําบัตรยูเมะพลัสที่ค่อนข้างต่ำจึงทำให้อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสูงกว่าบัตรกดเงินสดจากยูเมะพลัสอีกประเภท
  2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ สำหรับบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์จะเป็นบัตรที่ออกมาแบบมาสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป เนื่องด้วยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำจึงทำให้การทําบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์มีการกำหนดฐานเงินเดือนที่สูงนั่นเอง

 

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแค่มีฐานเงินเดือน 7,000 ก็สมัครได้

เราได้มีการกล่าวถึงบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสฐานเงินเดือน 7,000 บาทกันไปบ้างแล้ว เรามาทำความรู้จักบัตรยูเมะพลัสฐานเงินเดือนต่ำเพิ่มเติมกันเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ที่สนใจทําบัตรยูเมะพลัส สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสฐานเงินเดือน 7,000 บาทตัวนี้เพียงแค่ท่านมีรายได้ประจำอยู่ที่ 7,000 บาทขึ้นไปท่านก็สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดตัวนี้ได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะอยู่ที่ 25% ต่อปี ถือได้ว่าเป็นบัตรยูเมะพลัสที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่มากทีเดียว เพราะคนที่มีรายได้ประจำน้อยก็สามารถสมัครได้และสำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ? ต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสค่อนข้างมีการอนุมัติที่รวดเร็วหากท่านดำเนินการสมัครท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 7 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทอีกที

 

สิทธิพิเศษจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

มาดูสิทธิพิเศษจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทั้ง 2 แบบกัน!

  1. ท่านสามารถดำเนินการผ่อนสินค้าผ่านบัตรยูเมะพลัสได้เพียงแค่ร้านนั้นๆ มีสัญลักษณ์ของทางยูเมะพลัส
  2. ท่านสามารถนำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดเงินสดผ่านตู้ ATM ของสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทยและตู้กดเงินยูเมะพลัสทั่วประเทศ
  3. หากท่านไม่มีรายการกดเงินสดออกจากบัตรยูเมะพลัสท่านจะไม่ได้รับการคิดดอกเบี้ย และอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก