บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ By กรุงศรี

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 10,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์กดเงินจากตู้เอทีเอ็มธนาคารไหนได้บ้าง?

บริการทางด้านการเงินตัวดังจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อย่างบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่ทำการถือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถกดเงินจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารที่มีให้บริการในประเทศไทย เช่น ตู้เอทีเอ็มกรุงไทย ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย และตู้เอทีเอ็มออมสิน เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จึงค่อนข้างมีความสะดวกสบายในส่วนของการกดเงินสดเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันผ่านบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เป็นอย่างมากเพราะสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ผู้ที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังสามารถกดเงินสดออกจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้สูงสุดถึงวันละ 90,000 บาทเลยถือเดียวถือได้ว่าบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้จ่ายในรูปแบบของเงินสดเป็นอย่างมาก

 

โปรโมชั่นจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์

มาดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์กัน! เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพราะถือได้ว่าโปรโมชั่นจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ลูกค้าใช้พิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เช่นกัน

  • การสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ท่านไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีและค่าแรกเข้าถ้าท่านมียอดใช้จ่ายรายปีผ่านบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มากกว่า 18,000 บาท ท่านจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมดังกล่าว
  • หากท่านทำการสมัครบัตรกดเงินสดจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในช่วงนี้ ท่านจะได้รับดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ 0% เป็นระยะเวลา 30 วันด้วยกันซึ่งโปรโมชั่นจากการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้ค่อนข้างน่าสนใจมากเลยทีเดียว
  • ในการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ท่านสามารถรับเครดิตเงินคืนจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สูงสุดถึง 3%

 

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะมีคุณสมบัติหรือเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาอยู่ 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ เรื่องอายุของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์โดยผู้ที่จะทำการสมัครได้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปีจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ใช้พิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คือ รายได้ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 10,000 ขึ้นไป หากท่านมีหลักฐานรายได้ตามที่กำหนดท่านจึงจะสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ได้นั่นเอง