บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน
บัตรกดเงินสดอิออนที่ใช้ผ่อนของได้

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 8,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในปัจจุบันนั้นสะดวกมากๆ เพราะท่านสามาถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ สำหรับบัตรกดเงินสดของอิออนที่เราจะพาท่านไปดูขั้นตอนการสมัครคือ บัตรกดเงินสดยัวร์แคชซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมใช้เพียงแค่ท่านถือบัตรใบนี้ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคชมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ในขั้นตอนแรกให้ท่านดำเนินการกรอกแบบฟอร์มและยอมรับเงื่อนไขการสมัครบัตรเพื่อยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่าน www.aeon.co.th
  2. หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปยังท่านเพื่อแจ้งรายละเอียดเอกสารที่ท่านต้องนำส่งสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน
  3. ในขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนของการนำส่งเอกสารเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่พิจารณาการสมัคร
  4. เมื่อท่านผ่านการพิจารณาในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับ SMS ยืนยันเพียงแค่นี้ท่านก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ด้วยตัวของท่านเองไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาต่างๆ ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

 

ค่าธรรมเนียมของบัตรกดเงินสดอิออน ปี 2023

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนและกังวลในส่วนของค่าธรรมเนียมว่าจะแพงไหม วันนี้เรามาทราบค่าธรรมเนียมในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไปพร้อมๆกันเลย สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรอิออนกดเงินสดนั้นจะฟรีทั้งในส่วนของค่าแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งจัดได้ว่าเป็นขอดีของบัตรกดเงินสดอิออนกันเลยก็ว่าได้ เพราะท่านจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแค่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ดังนั้นในส่วนของค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรกดเงินสดอิออนท่านสามารถสบายใจได้เพราะไม่มีในส่วนนี้อย่างแน่นอน ยกเว้นในกรณีที่ท่านนำบัตรไปกดเงินสดที่ตู้ต่างสถาบันในส่วนนี้อาจจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินผ่านบัตรกดเงินสดอิออนเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย

 

การอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออนใช้เวลากี่วัน?

ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางเจ้าหน้าที่อีกทีแต่โดยปกติทางอิออนจะใช้เวลาในการพิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอยู่ที่ 2 สัปดาห์ขึ้นไปแต่ระยะเวลาการอนุมัติก็อาจจะเร็วนี้ได้ในกรณีที่เอกสารของท่านเรียบร้อยและผ่านเกณฑ์เงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน โดยท่านสามารถติดตามผลการอนุมัติบัตรเงินสดอิออนได้ที่อิออนไทยโมบายแอปหรือโทรไปที่ 0-2665-0123 ซึ่งเป็นระบบตรวจสอบอัติโนมัติของทางอิออน และในกรณีท่านผ่านการพิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะมีการแจ้งเตือนมายัง SMS ของท่านโดยอัตโนมัติ