บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money
บัตรกดเงินสด A money อนุมัติไวมาก

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 7,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสด A money คืออะไร? 

หลายๆท่านอาจจะทราบกันมาบ้างแล้วว่าบัตรกดเงินสดคืออะไรและใช้งานอย่างไร แต่ในวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับบัตรกดเงินสด A money ที่มาแรงที่สุด ณ ขณะนี้สำหรับบัตร A money เป็นสินเชื่อจากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลที่ออกมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด A money นั่นเองสำหรับท่านที่ได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสด A money ท่านสามารถนำบัตรไปกดเงินสดมาใช้ได้ตามวงเงินที่ท่านได้รับการอนุมัติในขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด A money ในส่วนนี้เป็นจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเพราะท่านสามารถนำเงินสดออกมาใช้ได้เลยแค่เพียงท่านพบตู้เอทีเอ็มของทาง A money หรือตู้เอทีเอ็มของสถาบันทางการเงินที่มีให้บริการท่านก็สามารถดำเนินการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด A money มาใช้ได้ง่ายๆ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด A money เองก็ง่ายมากเช่นกันเพราะจัดได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติไว

 

เอกใช้ที่สมัครบัตรกดเงินสด A money อัพเดทปี 2023

สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด A money เรามาดูเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด A money ไปพร้อมๆกันเลย เพราะหากท่านเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสด A money ครบถ้วนเรียบร้อยก็จะทำให้ท่านได้รับการพิจารณาการสมัครบัตร A money ง่ายมากยิ่งขั้น

  • เอกสารตัวแรกที่ท่านต้องจัดเตรียมในการสมัครบัตรกดเงินสด A money คือหลักฐานแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป เพราะการสมัครบัตรกดเงินสด A money หากท่านมีเอกสารในส่วนนี้จะส่งผลต่อการอนุมัติของท่านเป็นอย่างมาก
  • เอกสารอีกหนึ่งอย่างที่ท่านต้องเตรียมคือบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนการสมัครบัตรกดเงินสด A money และสำหรับท่านที่มีบัตรข้าราชการก็สามารถใช้บัตรข้าราชการได้เช่นกัน

 

มาดูอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด A money กัน!

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด A money นั้นจะไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี โดยแบ่งออกเป็นดอกเบี้ยของบัตร A money อยู่ที่ร้อยละ 18 ต่อปี และค่าธรรมเนียมในส่วนของการใช้วงเงินอยู่ที่ร้อยละ 13 ต่อปี จะเห็นได้ว่าหากรวมทั้ง 2 ส่วนท่านจะมีอัตราดอกเบี้ยในการสมัครบัตรกดเงินสด A money ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปีนั่นเอง ซึ่งผู้ถือบัตรกดเงินสด A money จะถูกคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อท่านได้ทำการกดเงินสดออกจากบัตร และท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกหากท่านมีการชำระคืนเงินต้นของบัตรกดเงินสด A money ตามระยะเวลาที่กำหนด