ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล
ยืมเงินวันทูคอลย ยืมง่ายดอกเบี้ยถูก

อายุของผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุผู้กู้

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ยืมเงินวันทูคอลเป็นเงินสดมีจริงหรือไม่?

ยืมเงินวันทูคอลที่เราพบเห็นโดยทั่วไปจะเป็นการยืมตังวันทูคอลในลักษณะยืมเงินค่าเน็ตหรือบริการค่าโทรมากกว่า แต่ถ้าจะถามว่าสามารถยืมเงินวันทูคอในรูปแบบของเงินสดเป็นไปได้มาก จากการอัพเดทล่าสุดของปี 2566 ปรากฎว่ายังไม่มีวิธียืมเงินวันทูคอลในลักษณะดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นยืมตังวันทูคอลด้วยวงเงิน 1000 บาท ยืม 2000 บาท ยืมเงินวงเงิน 3000 บาท ยืมตัง 4000 บาท หรือยืมเงินวันทูคอล 5000 ก็ตาม ซึ่งถ้าใครพบเจอบริการดังกล่าวในช่วงปี 2023 ก็อาจตีความได้ก่อนว่าไม่เป็นความจริงและอาจเข้าข่ายหลอกลวงได้ อย่างไรก็ดี หากเป็นการยืมเงินวันทูคอลที่เป็นค่าเน็ตหรือค่าโทรนั้น เราสามารถกดยืมเงิน ais ได้ตามปกติ ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด อีกทั้งวิธีสมัครโปรเหล่านี้ก็ทำได้โดยง่าย เพราะเพียงแค่กดหมายเลขตามที่โปรนั้น ๆ ได้ระบุไว้แล้วกดโทรออก เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เรายืมตังวันทูคอลค่าโทรและค่าเน็ตได้แล้ว

 

คนไทยอาจได้เห็นยืมเงินวันทูคอล (เงินสด) ได้เร็ว ๆ นี้

ระบบฟินเทคหรือการจัดการธุรกรรมการเงินออนไลน์คือสิ่งที่จะมาดิสรัปธุรกิจการงานดั้งเดิม ในการนี้เอง ทางวันทูคอลหรือ AIS ได้ผนึกกำลังกับธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อพัฒนาระบบการยืมเงินวันทูคอลหรือยืมตังวันทูคอลผ่านทางออนไลน์ อนาคตหลังจากปี 2023 นี้เป็นต้นไป เราอาจจะสามารถยืมเงินด้วยวงเงิน 1000 บาท 2000 บาท หรือยืมเงินวันทูคอล 5000 บาทได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ หากพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของทั้งสองบริษัทก็นับว่าไม่ธรรมดา เนื่องจาก AIS ผู้ให้บริการสำหรับยืมเงินวันทูคอดั้งเดิม เช่น ค่าโทร และค่าอินเทอร์เน็ต เป็นบริษัทที่มีฐานข้อมูลเบอร์โทรศัพท์มากที่สุดในประเทศไทยตามการจัดอันดับ ณ ปี 2566 ส่วนธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีธนาคารเก่าแก่ที่สุดในไทย มีประวัติการให้บริการเรื่องการเงินมาช้านาน ดังนั้น เมื่อทั้งสองรวมเป็นหนึ่งเดียวย่อมทำให้ระบบยืมเงินวันทูคอลมีประสิทธิภาพอย่างสูง และแน่นอนว่าคนที่ไม่เคยเข้าถึงแหล่งสินเชื่อจากธนาคารจะสามารถยืมเงินผ่านทางระบบยืมเงินวันทูคอลได้มากขึ้น

 

ยืมเงินวันทูคอล AISCB มีผลดีต่อคนไทยอย่างไร?

การผนึกกำลังกันระหว่างธนาคารชั้นนำของประเทศอย่าง SCB และผู้นำเครือข่ายมือถืออันดับหนึ่งขอวประเทศไทยอย่าง AIS ถือได้ว่าเป็นการจับมือกันครั้งใหญ่จนเป็นที่มาขอวง ASICB แน่นอนว่าคนไทยจะได้รับผลดีมากขึ้น เพราะสามารถยืมเงินวันทูคอลในรูปแบบของเงินสดสินเชื่อออนไลน์ได้นั่นเอง ไม่ว่าท่านต้องการยืมตังวันทูคอลจำนวน 1000 บาท ยืมเงินวงเงิน 2000 บาท ยืมตัง 3000 หรือยืมเงินวันทูคอลเป็นเงิน 4000 บาท เหล่านี้ไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป อีกทั้งคนรากหญ้า รับจ้างรายวันที่ไม่เคยได้รับโอกาสยืมเงินกับสถาบันการเงิน ก็จะได้รับโอกาสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยสำหรับต่อจากปี 2566 นี้ เมื่อคนไทยมีช่องทางขอสินเชื่ออย่างเช่นยืมเงินวันทูคอล มากขึ้น ความเหลื่อมล้ำก็จะลดลง คนที่ยากลำบากและรับจ้างรายวันก็จะมีเงินหมุนในการสร้างธุรกิจหรือสร้างรายได้เสริมของตนเองไม่ต่างจากคนชั้นกลางหรือคนรวย ซึ่งก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วที่ทาง SCB ร่วมมือกับ AIS ในการจัดทำระบบการเงินออนไลน์ดังกล่าวขึ้นมา ที่เหลือเรารอแค่วันประกาศเงื่อนไขการใช้งานรวมไปถึงวิธียืมเงินวันทูคอล นอกจากนี้แล้ว ยังเชื่อว่าวิธีการใช้บริการคงไม่ต่างจากการกดยืมเงิน ais ที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันมากนัก