ยืมเงินกรุงไทย

ยืมเงินกรุงไทย
ยืมเงินกรุงไทยให้เงินด่วนผ่านแอพปี 64

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 30,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ทำไมพนักงานรัฐหรือข้าราชการถึงชอบยืมเงินกรุงไทย?

ธนาคาร KTB หรือธนาคารกรุงไทยเป็นสถาบันการเงินที่มีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยครอบคลุมให้กับพนักงานรัฐ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ ตัวอย่าผลิตภัณฑ์ยืมเงินกรุงไทยที่เข้าเกณฑ์ดังกล่าว เช่น บริการยืมเงินด่วนกรุงไทยสินเชื่ออเนกประสงค์ โดยผู้ที่สามารถลงทะเบียนใช้บริการยืมเงินกรุงไทยอเนกประสงค์ 2566 ได้นั้นต้องทำงานในกลุ่มอาชีพดังกล่าวข้างต้น อีกทั้งผู้สมัครเองไม่จำเป็นต้องเดินบัญชีกรุงไทยก็สมัครได้

วงเงินที่บริการยืมเงินกรุงไทยอเนกประสงค์ให้นั้นมากถึง 5 ล้านบาทต่อคน เพียงแค่ผู้ลงทะเบียนมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 13000 บาท หากเป็นพนักงานสัญญาว่าจ้างต้องมีเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปและมีระยะเวลาการทำงานมาขั้นต่ำ 3 ปี ทั้งนี้แล้ว นอกจากยืมเงินกรุงไทยดังกล่าว ธนาคารก็ยังมีเงินฉุกเฉินกรุงไทยสำหรับข้าราชการที่เดินบัญชีกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม รวมไปถึงสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสำหรับปี 2023 เป็นต้น จะเห็นได้ว่ากรุงไทยไม่ได้จำกัดเพียงผู้สมัครที่เป็นข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้คนในกลุ่มอาชีพอื่น ๆ เข้าถึงยืมเงินกรุงไทยผ่าน      แอพประเภทต่างๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

 

ยืมเงินกรุงไทยมีสินเชื่อแบบไหนให้เลือกบ้างในปี 2566?

แม้ว่าแอพเงินกู้ออนไลน์จะเข้ามาตีตลาดสินเชื่อธนาคาร และจริงอยู่ที่ว่ามีคนจำนวนหนึ่งลงทะเบียนใช้งานแอพเงินกู้ออนไลน์ที่ว่านี้ แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังให้ความไว้ใจกับแอพธนาคารอยู่ เช่นเดียวกันกับแอพธนาคารกรุงไทยที่ให้ลูกค้าสามารถยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะและไม่ต้องขอเงินฉุกเฉินกรุงไทยถึงธนาคารสาขา นอกจากนี้ ในบริการที่เกี่ยวข้องกับยืมเงินกรุงไทยยังมีสินเชื่อหลายประเภทให้เลือก เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้ยืม บริการยืมเงินด่วนกรุงไทยธนวัฏ สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม หรือยืมเงินกรุงไทยสินเชื่อบ้าน เป็นต้น

ทั้งนี้แล้ว วิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือขั้นตอนยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพก็ไม่ได้ยากเลย ยกตัวอย่าง หากท่านต้องการยืมเงินกรุงไทยในสินเชื่อที่มีชื่อว่าสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม กล่าวคือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ท่านเข้าไปที่แอพธนาคารกรุงไทย แล้วเลือกเมนูสินเชื่อ หลังจากนั้นก็เลือกประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจดี พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัวและกดยืนยันเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับสำหรับนัดวันทำสัญญา

 

ยืมเงินกรุงไทย Smart Money ดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 20 ต่อปี

ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วคงจะรู้ว่ายบริการยืมเงินกรุงไทยมีค่อนข้างหลายตัวเลือกไม่ว่าจะเป็นกรุงไทยให้ยืม บริการยืมเงินด่วนกรุงไทย 5 Plus หรือสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม แต่ยังมีบริการยืมเงินกรุงไทยอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือเงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart Money อาจกล่าวได้ว่าการยืมเงินกรุงไทย Smart Money เป็นที่รู้จักในฐานะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็ได้ เพราะบริการยืมเงินกรุงไทย Smart Money ให้ลูกค้าสามารถสมัครได้ทั้งอาชีพพนักงานประจำและอาชีพอิสระ 

นอกจากนี้ ดอกเบี้ยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยดังกล่าวยังเริ่มต้นที่ร้อยละ 20 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งก็ถือได้ว่าไม่ได้แพงอะไรมาก ที่สำคัญไปกว่านั้นคือท่านสามารถยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพดังกล่าวด้วยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ลงทะเบียนต้องมีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไปถึงจะใช้วงเงิน Smart Money ได้ นับว่าในปี 2023 นี้ ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกต่อการสมัครบริการยืมเงินกรุงไทย Smart Money เป็นอย่างยิ่ง เพราะขั้นตอนการลงทะเบียนรวมไปถึงการรออนุมัติผลสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านทางแอพธนาคารกรุงไทยในไม่กี่นาทีเท่านั้น