ขั้นตอนโอนเงิน ais เข้าธนาคาร พร้อมรายละเอียดวิธีสมัครในปี 2023

นเงิน ais เข้าธนาคาร mPAY ง่ายนิดเดียว

ค่ายมือถือ AIS คือค่ายมือถือชั้นนำในประเทศไทยที่มีฐานข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์มากที่สุดในปี 2566 ทั้งนี้ ค่ายโทรศัพท์ดังกล่าวไม่ได้มีเพียงสัญญาณอินเทอร์เน็ตและสัญญาณโทรศัพท์ที่รวดเร็วเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมบริการสุดโดดเด่นอย่างเช่นโอนเงิน ais เข้าธนาคารหรือบริการโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารนั่นเอง

สำหรับวิธีการโอนเงิน ais เข้าธนาคารทำได้ง่ายมากผ่านบริการ mPAY โดยให้เราไปที่ mPAY พร้อมกับระบุเลขบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์ที่เราสมัครไว้จกานั้นก็โอนเงินได้เลยหรือบางท่านอาจเลือกโอนเงินเอไอเอสในรูปแบบของการแสกน QR-Code ก็ทำได้เช่นกัน จะเห็นได้ว่าขั้นตอนโอนเงิน ais เข้าธนาคารง่ายนิดเดียว ดังนั้น ใครที่เป็นลูกค้า AIS แล้วสนใจอยากโอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย หรือโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทย รวมทั้งโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ทำตามวิธีดังกล่าวได้เลยเพียงแค่เปลี่ยนบัญชีธนาคารนิดหน่อยเท่านั้นเอง

 

ลดปัญหาโจรกรรมด้วยการโอนเงิน ais เข้าธนาคาร

ถ้าจะถามว่าสำหรับปี 2023 เราสามารถโอนเงินในซิม ais เข้า walletได้ยังหรือทำได้ไหม บอกได้เลยว่าเราสามารถโอนเงิน ais เข้าธนาคารหรือเข้าวอลเล็ทได้แล้ว ซึ่งวิธีการโอนเงิน ais ดังกล่าวมีรายละเอียดที่เข้าใจง่าย โดยเราสามารถเข้าไปที่บริการ mPAY แล้วเลือกทำรายการโอนเงิน ais เข้าธนาคารได้เลยด้วยการระบุเลขบัญชีธนาคาร พร้อมเพย์ เลขวอลเล็ท เป็นต้น จากนั้นระบบจะทำการโอนเงินเอไอเอสในรูปแบบที่เราเลือกไว้ไม่ว่าจะเป็นบัญชีธนาคารหรือวอลเล็ท

ประโยชน์ที่สำคัญของการโอนเงิน ais เข้าธนาคารคือช่วยลดปัญหาโจรกรรมที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะปกติแล้วเวลาเรามีเงินก้อนเราอาจจะพกไปไหนต่อไหนติดต่อตลอดซึ่งนั่นอาจล่อตาล่อใจมิจฉาชีพได้ ดังนั้น ทางที่ดีเราไม่จำเป็นต้องถอนเงินสดออกมา แต่สามารถโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารได้เลย อย่างไรก็ดี ท่านต้องสมัครวอลเล็ทก่อนุคงจะใช้บริการโอนเงินดังกล่าวได้ แต่ถ้าใครยังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet แนะนำว่าควรทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อนถึงใช้บริการโอนเงิน ais เข้าธนาคาร

 

โอนเงิน ais เข้าธนาคาร ผ่าน mPAY มีค่าธรรมเนียมไหม?

บริการโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารผ่านทาง mPAY มีความสะดวกในการเปลี่ยนเงินใน ais เข้าบัญชีออมทรัพย์ของเรา สำหรับท่านที่อยากรู้ว่าโอนเงิน ais เข้าธนาคารมีค่าธรรมเนียมหรือไม่นั้น หากเป็นการโอนเงินในวงเงินมากกว่า 5000 บาทขึ้นไปท่านจะเสียค่าธรรมเนียม 2 บาทต่อครั้ง แต่ถ้าท่านโอนเงินในซิม ais เข้า wallet หรือโอนเงิน ais เข้าธนาคารน้อยกว่า 5000 บาท ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและค่าบริการ

 นอกจากนี้ คนที่ไม่เคยโอนเงินในซิม ais เข้า wallet อาจจะยังกล้า ๆ กลัว ๆ เพราะไม่แน่ใจว่าระบบโอนเงินเอไอเอสที่ว่ามานี้มีความปลอดภัยหรือไม่ ทั้งนี้ตอบได้ว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะถ้าใครได้เข้าไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับโอนเงิน ais เข้าธนาคารจะรู้ว่าระบบดังกล่าวผ่านการรับรองโดยธนาคารแห่งประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว และวิธีการโอนเงิน ais ที่กล่าวถึงอยู่นี้มีความปลอดภัยเทียบเท่ากับการที่เราโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ทั่ว ๆ ไปเลย เพราะฉะนั้น อยากให้ทุกคนลองเปิดใจใชบริการโอนเงิน ais เข้าธนาคารดูสักครั้ง เชื่อได้ว่าลูกค้า AIS ต้องประทับใจไม่น้อยเลยกับสิ่งที่จะได้รับ