รายละเอียดดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 พร้อมเปรียบเทียบรีไฟแนนซ์ที่ต่างๆ วันนี้

ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

ในการรีไฟแนนซ์บ้านช่วงปี 2023 นี้ คนทั่วไปอาจเลือกไม่ถูกว่าควรเลือกที่ไหนดีโดยเฉพาะธนาคารที่มีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ต่ำ เพราะการที่ดอกเบี้ยต่ำย่อมทำให้ผู้กู้อย่างเราไม่ต้องมีภาระทางการเงินที่หนักมาก อย่างไรก็ตาม ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ก็นับได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ 

เพราะหากดูข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ พบว่าหากผู้ขอสินเชื่อมีรายได้ 20000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 0.79 ต่อปีเท่านั้น และถ้าผู้ขอสินเชื่อมีรายได้ตั้งแต่หลัก 75000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 0.59 ต่อปี จึงถือได้ว่าธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์มีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ค่อนข้างต่ำ ยิ่งไปกว่านั้น หากเปรียบเทียบกับสถาบันการเงินแห่งอื่นที่ใกล้เคียงกันก็พบว่าสถาบันการเงินเหล่านั้นมีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ไม่แพงเกินไปเหมือนกัน เช่น ธนาคารทีทีบี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารยูโอบี เป็นต้น

 

ธนาคารยูโอบี ใหบริการดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ในอัตราที่น่าสนใจพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดีในช่วงปี 2566? คำถามข้างต้นคงเป็นคำถามที่หลายคนกำลังคิดอยู่เมื่อคิดจะทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งถ้าใครได้คํานวณรีไฟแนนซ์บ้านจะรู้ว่าดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะค่างวดที่เราต้องชำระในแต่ละเดือนส่วนหนึ่งอ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยที่ระบุไว้ในเงื่อนไขตอนทำสัญญา 

แต่อย่างไรก็ดี หากใครที่กำลังมองหาดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ไม่แพงมากและมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ น่าสนใจพร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษ ขอแนะนำให้ท่านได้ลองใช้บริการธนาคารยูโอบี ซึ่งไม่เพียงแต่ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่อยู่ในอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมไม่แพงมากแล้ว แต่ท่านยังได้รับข้อเสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น เมื่อท่านทำประกันชีวิตควบคู่กับการรีไฟแนนซ์บ้านจะได้รับดอกเบี้ย refinance บ้านระยะยาว 3 ปีที่ร้อยละ 2.89 แต่หากท่านไม่ได้ทำประกันชีวิตด้วยก็จะเสียดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ร้อยละ 2.99 ตลอด 3 ปีแรกนั่นเอง

 

หาข้อมูลดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 อย่างไรไม่ให้เสียเปรียบ

วิธีที่ดูจะเหมาะสมที่สุดสำหรับการได้มาซึ่งดอกเบี้ย refinance บ้านที่เป็นธรรมและเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับเราคือค้นหาดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ตามธนาคารต่าง ๆ หรือถ้าเป็นทุกธนาคารได้ก็ยิ่งดี สาเหตุที่เราต้องดูดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ทุกธนาคารก็เพื่อจะได้นำมาเปรียบเทียบดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ให้เจอดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ดีที่สุด ทั้งนี้ สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากอัตราดอกเบี้ย คือ สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่พ่วงมาด้วยกับการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ถ้าเกิดใครที่มองว่าการรับข้อเสนอโปรโมชั่นเหล่านี้แม้ว่าดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านจะลดลงก็จริง แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในโปรโมชั่นนั้น ๆ ท่านก็ไม่จำเป็นต้องรับข้อเสนอเหล่านั้นก็ได้ เพราะวัตถุประสงค์หลักของเราคือการค้นหาดอกเบี้ย refinance บ้าน ที่เหมาะสมที่สุดกับเรานั่นเอง 

อนึ่ง หลังจากปี 2566 เป็นต้นไปเราอาจจะไม่ได้เห็นดอกเบี้ย refinance บ้านที่ถูกเหมือนปัจจุบันหรือได้เห็นดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากสำนักข่าวเศรษฐกิจหลายแห่งระบุว่ามีแนวโน้มสูงมากที่ธนาคารโลก หรือ FED นั้นจะปรับการขึ้นของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง ๆ ก็หมายความว่าประเทศไทยเองต้องปรับอัตราดอกเบี้ยให้สูงขึ้นด้วยเพื่อสอดคล้องกับนโยบายของโลก ดังนั้น ใครที่กำลังสมัครการรีไฟแนนซ์บ้านในช่วงนี้ก็ต้องรีบหน่อย เพราะคิดว่าดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 น่าจะถูกที่สุดแล้วในเวลานี้