โปรโมชั่นบัตรเครดิตมีอะไรบ้าง? พร้อมแนะนำส่วนลดที่ได้จากการแลกคะแนนผ่านบัตรวันนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิต อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรมากกว่าแค่การใช้เบิกถอน

บัตรเครดิตที่หลายคนใช้กันอยู่เป็นประจำนั้น ส่วนใหญ่ใช้ในแง่ของประโยชน์จากการเบิกถอนเงินสดในเวลาฉุกเฉินเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารก็มีวงเงินและอัตราดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมไม่เหมือนกัน ทั้งนี้แล้ว สิ่งหนึ่งที่เราควรคำนึงถึงเพิ่มเติมนอกจากประโยชน์ที่ใช้สำหรับเบิกถอนก็คือโปรโมชั่นบัตรเครดิต โดยโปรบัตรเครดิตแต่ละใบแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิตบางแห่งให้ส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดร้านค้าออนไลน์ ในขณะที่โปรสมัครบัตรเครดิตอีกแห่งหนึ่งมีประโยชน์คือใช้แลกคะแนนกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ

หากถามว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตในปัจจุบันที่ไหนคุ้ม ก็ตอบได้ว่าบัตรเครดิตเกือบทุกแห่งมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่คุ้มค่ามาก ๆ ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ใช้งานแต่ละคน อาทิ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc หรือโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb อย่างไรก็ตามแต่ promotion บัตรเครดิตบางใบจะมีกำหนดเวลาการใช้งานว่าใช้ได้ถึงวันไหน ผู้สมัครบัตรต้องดูเงื่อนไขเหล่านี้ให้ดีด้วย

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee ธนาคารกสิกรไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ใครที่มีไลฟ์สไตล์ซื้อสินค้าผ่านทาง shopee เป็นประจำขอแนะนำให้ท่านได้ลองสมัครบัตรเครดิต shopee ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งความน่าสนใจของโปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee กสิกรมีหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการได้ส่วนลดเป็นเงิน150 บาท เมื่อใช้คะแนนเคพอยต์ 1000 คะแนน อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับรหัสส่วนลด 1500 บาท เมื่อใช้งานตามเกณฑ์ของโปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee นอกจากนี้ โปรบัตรเครดิตดังกล่าวยังช่วยให้เราได้รับคะแนน K-Point ได้ค่อนข้างมากเมื่อชำระสินค้าผ่านบัตรธนาคารกสิกรไทย shopee 

ยิ่งไปกว่านั้น หากเราเป็นเจ้าของร้านค้าที่เปิดร้านใน shopee ทางโปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee ก็ยังมีpromotion บัตรเครดิตให้เราส่งพัสดุฟรีอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee ไม่ได้เป็นบัตรเครดิตเฉพาะคนที่ซื้อของออนไลน์เท่านั้น แต่ยังเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าผ่านทาง shopee ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น หากท่านเป็นคน ๆ หนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์ดังที่กล่าวและกำลังมองหาบัตรแต่ไม่รู้ว่าควรทำบัตรที่ไหนคุ้มที่สุด จึงอยากแนะนำให้ท่านได้ลองสมัครใช้บัตร Kbank Shopee ดูสักครั้ง

 

เลือกโปรโมชั่นบัตรเครดิตอย่างไรให้คุ้มกับการสมัครใช้งานที่สุด

การเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบแล้วให้ได้โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุดไม่ใช่เรื่องยาก วิธีที่อยากแนะนำให้ท่านได้ลองคือถามตัวเองว่ามีลักษณะการใช้ชีวิตแบบใด บางคนชอบกินเที่ยว บางคนชอบสะสมแต้มเพื่อแลกคะแนน หรือบางคนเน้นการเดินทางด้วยเครื่องบิน รวมไปถึงบางคนชอบการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ เมื่อเรารู้ว่าเรามีการใช้ชีวิตแบบไหน ขั้นต่อมาคือเลือกธนาคารที่ออกบัตรเครดิตให้เรา ซึ่งธนาคารชั้นนำเหล่านี้ล้วนมีโปรสมัครบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราอย่างครอบคลุม เช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิต shopee กสิกรไทย โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb หรือแม้กระทั่งโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ธนาคารกรุงไทย เป็นต้น

แต่ถ้าจะถามว่าในบรรดาโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่กล่าวมาข้างต้นนี้ที่ไหนคุ้มสุดก็คงเป็นเรื่องยาก เพราะจุดเด่นและข้อดีของบัตรเครดิตแต่ละแห่งแตกต่างกัน อย่างไรก็ดี หากเรามีรายได้ที่ค่อนข้างเยอะและใช้จ่ายมีวินัยที่ดี ก็อาจเลือกสมัครบัตรหลายใบเพื่อให้ได้โปรบัตรเครดิตที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น แต่บอกก่อนว่าคนที่มี่รายได้น้อยและใช้จ่ายไม่ยั้งคิดอาจจะไม่เหมาะกับโปรสมัครบัตรเครดิตหลายใบ เพราะนั่นอาจทำให้เกิดหายนะทางการเงินให้กับเราได้นั่นเอง