สมัครบัตรกดเงินสด ktc

สมัครบัตรกดเงินสด ktc
สมัครบัตรกดเงินสด ktc ฟรีดอกเบี้ยปี 64

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 12,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรกดเงินสด ktc

การสมัครบัตรกดเงินสด ktc ในปัจจุบันนั้นเราจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรกดเงินสด ktc ค่อนข้างมากเพราะทาง KTC ได้ทำการเสนอสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด ktc ใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้ความคุ้มค่าจากการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ในปัจจุบันค่อนข้างมาก เช่น ท่านจะได้รับวงเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสด ktc สูงและได้รับการอนุมัติที่รวดเร็ว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกผ่อนชำระบัตรกดเงินสด ktc ได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 36 งวดซึ่งในขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด KTC ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่างคือท่านสามารถกำหนดด้วยตัวของท่านเองได้ว่าจะทำการผ่อนชำระการสมัครบัตรกดเงินสด ktc เป็นจำนวนกี่งวดและท่านไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกงวดก็ได้ในส่วนนี้เป็นสิทธิประโยชน์และเป็นจุดเด่นที่ดีมากๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสด KTC นอกจากนี้หากท่านทำการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ท่านยังจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากเพียงร้อยละ 0.93 ต่อเดือน ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นอัตราดอกเบี้ยในช่วงที่ทาง KTC ต้องการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสด ktc เพียงเท่านั้น

 

สมัครบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยสูงไหม?

ในการสมัครบัตรกดเงินสด ktc จะมีอัตราดอกเบี้ยโดยปกติอยู่ที่ปีละไม่เกินร้อยละ 25 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ktc แต่ทั้งนี้ทาง KTC ก็ได้ทำการออกสิทธิพิเศษในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยมาดึงดูดลูกค้าให้ดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสด ktc อยู่บ่อยครั้ง เช่น ลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc จะต้องชำระดอกเบี้ยเพียงวันละ 3.25 บาทต่อวงเงิน 10,000 บาท ซึ่งอัตราดอกเบี้ยข้างต้นเป็นเพียงดอกเบี้ยของการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ในช่วงที่ทาง KTC ปล่อยสิทธิพิเศษออกมาเพียงเท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจากการสมัครบัตรกดเงินสด KTC ยังเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

สมัครบัตรกดเงินสด ktc ทำอะไรได้บ้าง?

ถ้าเราสมัครบัตรกดเงินสด ktc วันนี้เราสามารถนำบัตรกดเงินสด ktc ไปทำอะไรได้บ้าง? มาดูกันเลย!

  • หากท่านสมัครบัตรกดเงินสด ktc ท่านสามารถนำบัตรกดเงินสด KTC ไปผ่อนสินค้าได้ซึ่งสามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการผ่อนสินค้าผ่านบัตรกดเงินสด ktc ของร้านนั้นๆ 
  • ท่านสามารถทำการรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรกดเงินสด KTC ซึ่งสะดวกมากๆ สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc ที่ชอบรูดซื้อสินค้าต่างๆ
  • ท่านสามารถโอนเงินจากบัตรกดเงินสด ktc ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • หากท่านสมัครบัตรกดเงินสด ktc ท่านสามารถกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้โดยที่ไม่เสียค่าบริการ