สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้วงเงินสูง

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 30,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 28% ต่อปี

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หลายๆ ท่านที่มีรายได้ประจำอาจจะกำลังสนใจผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินประเภทบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเพราะถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริการบัตรกดเงินสดจากสถาบันทางการเงินที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ทำให้คนส่วนใหญ่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเตรียมเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำกันว่ามีอะไรบ้าง ต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นไม่ยุ่งยากเลยสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ และใช้เอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่ค่อนข้างน้อยซึ่งแบ่งออกเป็นดังนี้

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน
  2. ในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2566 ท่านต้องมีเอกสารรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนเพื่อใช้ในการพิจารณาประกอบการอนุมัติ
  3. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินหากท่านมีรายการเดินบัญชีที่สม่ำเสมอและมีรายรับที่คงที่จะทำให้ท่านได้รับการพิจารณาที่ง่ายมากยิ่งขึ้น
  4. บัญชีธนาคารของผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน

 

ช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

ในปัจจุบันช่องทางของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นมีเพียงช่องทางเดียวคือการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ธนาคารออมสินสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ เนื่องจากทางธนาคารออมสินเองยังไม่ได้มีการเปิดช่องทางให้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านทางออนไลน์ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุให้หลายๆ ท่านไม่สะดวกในการสมัครเพราะผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินต้องเดินทางไปยังสาขาต่างๆ ของธนาคารออมสินเพื่อทำการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมรวมไปถึงดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินด้วยเช่นกัน ในจุดนี้เราก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตทางธนาคารออมสินจะทำการเปิดช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเดินทางไปยังสาขาต่างๆ ของธนาคารออมสินได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านช่องทางออนไลน์

 

วงเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับวงเงินของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะแบ่งออกเป็น 2 แบบตามประเภทของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ซึ่งท่านสามารถแบ่งออกได้ดังนี้

  1. หากท่านดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน People Card ท่านสามารถรับวงเงินจากบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 30,000 บาท
  2. สำหรับท่านที่ดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card ท่านจะได้รับวงเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เช่นกันแต่วงเงินสูงสุดที่ท่านจะได้รับสูงถึง 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งถือได้ว่าเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่วงเงินสูงมาก