เงินด่วน

ต้องการกู้เงินด่วนรับเงินกู้ถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อออนไลน์-สินเชื่อ SME และยังมีบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีใหม่ล่าสุด

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท
เดือน
วิธีบริษัทโอนเงิน

สมัครทันทีเลย

สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ By กรุงศรี

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 10,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสด scb
บัตรกดเงินสด scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดปี

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 10,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสดกสิกร
บัตรกดเงินสดกสิกร สมัครออนไลน์ง่ายๆ

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 7,500 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อ sme ออมสิน 2566
สินเชื่อ sme ออมสิน 2566 ฟรีค่าสมัคร

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ยืมเงิน 3000 ด่วน
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านแหล่งเงินกู้มากมาย

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 6,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูง

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีชึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 10% ต่อปี

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจอนุมัติไว คิดดอกเบี้ยไม่แพง

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์อนุมัติไวใช้เอกสารน้อย

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 15,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงินสดทรูมูฟ
ยืมเงินสดทรูมูฟ เพียงกดเบอร์ฉุกเฉินวันนี้

อายุของผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุผู้กู้

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กู้เงินเป๋าตัง
กู้เงินเป๋าตัง ลงทะเบียนง่ายๆ ใช้บัตรใบเดียว

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 50000 รับเงินครึ่งแสนรู้ผลทันที

อายุของผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - รายได้ 8,000 บาท/เดือน

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อ shopee easycash
สินเชื่อ shopee easycash ให้ผ่อนนาน 3 เดือน

อายุของผู้กู้ - เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

เงินด่วนที่ 2566 ที่คุณรู้จักมีแบบไหนกันบ้าง? ที่ใช้อยู่ทุกวันนี้เป็นแบบใด?

หากเป็นเงินที่ใช้จ่ายอยู่โดยทั่วไปเป็นประจำทุกวันก็คงไม่จัดอยู่ในรูปแบบของการใช้งานตามหัวข้อที่เราได้กล่าวถึงไปข้างต้นอย่างแน่นอน แต่หากวันใดวันหนึ่งคุณมีความจำเป็นที่ต้องขอกู้เงิน นั่นหมายความว่าคุณต้องการเงินไปใช้จ่ายนอกเหนือจากที่เป็นอยู่และไม่มีเงินสำรองที่มากพอเพื่อจะดึงจากส่วนนั้นมาใช้ได้ฉะนั้นหากต้องขอกู้เงินหรือยืมเงินด่วนไม่ว่าจะแหล่งเงินออนไลน์ เงินนอกระบบหรือยืมเงินจากคนรอบข้าง เงินที่ได้มาถือเป็นเงินที่มีความต้องการใช้อย่างเร่งด่วนในกรณีฉุกเฉินต่าง ๆ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วหากจะแบ่งประเภทของเงินที่ต้องการใช้ด่วนนั้นไม่ได้มีหลักเกณฑ์ที่กำหนดขึ้นมาโดยเฉพาะ แต่เป็นในลักษณะที่รู้กันโดยทั่วไป ดังนั้นแล้วในบทความออนไลน์ฉบับนี้ขอนำเสนอให้คุณได้รู้จักเงินกู้ด่วนที่ใช้งานกันอยู่โดยทั่วไปในปี 2023 นี้ ทั้งในเรื่องของรูปแบบการให้บริการ แหล่งที่ขอกู้ได้ รวมถึงการคิดอัตราดอกเบี้ยว่าเมื่อขอกู้แล้วมีความใกล้เคียงกับที่คุณรู้จักหรือใช้บริการมากน้อยแค่ไหน? ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย !!!!

เงินด่วนออนไลน์ รูปแบบเงินกู้สุดฮิตที่รู้จักกันดีในปี 2566

เป็นกระแสที่มาแรงที่สุด ณ ขณะนี้ก็ว่าได้ในบรรดาธุรกิจกู้ยืมเงิน ดังจะเห็นได้จากข่าสารที่ได้รับผ่านช่องทางและสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการขอกู้เงินทั้งในแง่บวก แง่ลบ เป็นที่ยอมรับว่าเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ก็ขอกู้ได้ทันทีไม่ต้องรอเวลาเปิดทำการ ทั้งยังไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนที่ชวนปวดหัวเหมือนกับการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นและนอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องของแหล่งเงินด่วนเหล่านั้นได้อีกด้วย บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงที่ได้รับความนิยมส่วนมากแล้วจะมีทั้ง

  • แหล่งเงินที่จัดตั้งขึ้นมาภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมายและมีธนาคาร / สถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองเป็นหุ้นส่วนสำคัญทางการเงินในการดูและและจัดการเกี่ยวกับการคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ต้องไม่สูงไปกว่าปกติ เช่น Line bk, Finnix, dolfin money ฯลฯ ปี 2566 ดอกเบี้ยจะคิดอยู่ในระหว่าง 25% – 28% หรือสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี 
  • ผู้ให้บริการเงินกู้หรือแหล่งเงินกู้ปล่อยกู้เอง ซึ่งผู้ขอกู้รับเงินได้ทันทีหรือจะเลือกเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมงก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินใด ๆ และดำเนินการผ่านช่องทางapplicationหรือการติดต่อผ่านสื่อโซเชียลในการเข้าถึงเงินดังกล่าว

เงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 ไม่ใช่ธนาคารก็ขอกู้เงินได้อย่างเร่งด่วนเช่นกัน

บางครั้งการกู้เงินจากธนาคารก็ไม่สามารถที่จะตอบสนองความเร่งด่วนทางการเงินที่แต่ละคนมีอยู่ได้ ด้วยเพราะการดำเนินการที่ได้กำหนดขั้นตอนเอาไว้แล้ว ดังนั้นหากต้องการใช้เงินในยามฉุกเฉินเร่งด่วน ธนาคารจึงไม่ใช่คำตอบที่เหมาะสมยิ่งนัก และหากไม่ใช่ธนาคารจะมีแหล่งเงินกู้ใดที่สามารถขอกู้เงินได้ทันทีและมีเงินใช้ได้ทันเวลาและที่สำคัญให้บริการอย่างถูกกฎหมาย ภายใต้คอนเซปต์ เงินด่วน 10 นาทีเรามีตัวอย่างแนะนำ ดังนี้

  • สินเชื่อรถแลกเงิน– ต้องยอมรับว่าเป็นวิธีที่ช่วยให้คุณได้เงินมาใช้ภายใต้เวลาที่จำกัดอย่างแท้จริงและที่สำคัญหนี้ที่เกิดขึ้นจากการยื่นเรื่องเพื่อขอกู้จะไม่เกินไปกว่าความสามารถทางการเงินที่มีอยู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บเมื่อเปรียบเทียบแล้วยังถูกกว่ากู้เงินออนไลน์อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ดอกเบี้ยถูกสุดที่ 0.49 – 0.75 % ต่อเดือนเท่านั้น
  • เงินสินเชื่อจากบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด – เงินด่วนทันใจวิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้ขอกู้เงินได้เร็วและใช้งานได้สะดวก แต่ย้ำว่าสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตและมีวงเงินเหลือไว้ใช้งานเท่านั้นที่ เพราะหากไม่ทำบัตรเครดิตไว้ล่วงหน้า การดำเนินการก็ช้าและไม่ต่างไปกว่าการสมัครสินเชื่อหรือขอกู้เงินจากธนาคารเช่นเดียวกัน แต่ต้องระวังอัตราดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้วงเงินด้วย เพราะหากใช้ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ของบัตรก็ต้องยอมรับค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ด้วย

บริษัทเงินด่วน, ปล่อยเงินไวทันใจผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน 2023

ถึงแม้จะมีช่องทางใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องการขอกู้เงินใช้ในยามจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางออนไลน์ที่มีการใช้งานมากที่สุด แต่นั่นกลับไม่ได้ทำให้แหล่งเงินกู้หรือการให้บริการแบบเดิม ๆ ได้รับความสนใจน้อยลงไป มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงใช้บริการเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566 ผ่านบริษัทควบคู่ไปกับการขอกู้เงินผ่านระบบออนไลน์เพราะเมื่อประเมินความเสี่ยงแล้วก็ไม่ได้ต่างอะไรไปกว่าการกู้เงินในช่องทางใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมกัน โดยเฉพาะในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและมาตรการต่าง ๆ ที่นำมาใช้หากเกิดการผิดนัดชำระหนี้ขึ้นมา แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับคือได้เงินเร็วจริงแต่ก็เสี่ยงที่จะเกิดการฉ้อโกงหรือกระทำการอื่นใดที่ไม่สามารถดำเนินการทางกฎหมายได้ เพราะโดยมากแล้วบริษัทเหล่านั้นจะดำเนินการนอกเหนือจากที่กฎหมายสามารถควบคุมได้ 

สรุปเงินด่วนแบบใด? ตอบสนองความต้องการอย่างเร่งด่วนได้ดีที่สุด 

หากจะให้ตัดสินแบบฟันธงไปเลยทีเดียวก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ด้วยเพราะปัจจัยและความจำเป็นของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ดังนั้นแล้วหากจะขอกู้เงินที่ต้องใช้อย่างเร่งด่วน อยากให้พิจารณาถึงเงื่อนไขเหล่านี้ควบคู่กันไปด้วย เพราะสามารถตอบได้ว่าแหล่งเงินกู้หรือช่องทางที่คุณเลือกนั้นดีที่สุดแล้ว

  • ความสามารถทางการเงินในการชำระหนี้คืนและความสามารถในการจัดการภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพราะเมื่อกู้เงินด่วนในปี 2023 จะต้องชำระหนี้เหล่านั้นอย่างเร็วที่สุดภายใต้ระยะเวลาและอัตราดอกเบี้ยที่กำหนดไว้ 
  • ช่องทางที่ขอกู้เงินได้จะต้องง่ายและสะดวกแก่ตัวคุณในการติดต่อกับผู้ให้บริการทางการเงินนั้น ๆ ไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงแต่เฉพาะช่องทางออนไลน์หรือ application เท่านั้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2566 นี้ ที่การกู้เงินด่วนกลายเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วเราไม่สามารถตัดสินได้เลยว่ารูปแบบหรือช่องทางที่คุณเลือกใช้เพื่อขอกู้เงินในครั้งนี้ถูกต้องแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่คุณเลือกได้สร้างประโยชน์ให้กับคุณมากกว่าข้อเสียอื่นที่ตามมา

บล็อกและบท